6 ข้อดีที่คุณควรสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

6-ข้อดีของการเป็นตัวแทนจำหน่าย

6 ข้อดีที่คุณควรสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

ถ้าคุณกำลังมีความสนใจอยากจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าต่างๆเช่น ขายเสื้อผ้า ขายเครื่องสำอาง ขายครีม แต่คุณยังลังเลใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายวันนี้เราได้นำเอา 6 ข้อดีที่คุณควรจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

แน่นอนการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าออนไลน์คุณสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองง่าย ๆ คุณจะไม่ลังเลใจอีกต่อไปเมื่อได้รู้6 ข้อดีนี้มาดูกันเลยว่ามีข้อดีอะไรบ้างที่สามารถเปลี่ยนใจและให้คุณอยากจะเป็นตัวแทนจำหน่าย

 

1. มีเวลามากขึ้น สามารถทำที่ไหนและเวลาไหนก็ได้

ใช่แล้วถ้าคุณสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไม่ว่าคุณจะเป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น ตัวแทนขายครีม ขายสบู่ ขายอาหารเสริม สิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้คือคุณสามารถขายสินค้าของคุณเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าคุณทำงานประจำอยู่คุณก็สามารถใช้เวลาช่วงพักทานอาหารมาโพสขายสินค้าหรือใช้เวลลาหลังเลิกงานของคุณขายสินค้า แม้กระทั้งคุณนั่งรถกลับบ้านคุณก็ยังสามารถขายสินค้าได้ทำให้คุณมีเวลาทำกิจกรรมอย่างอื่นมากขึ้น

ข้อดี ของการเป็นตัวแทนจำหน่ายคุณไม่จำเป็นต้องกังวนเวลาว่างเมื่อไหร่ก็สามารถขายสินค้าได้ตลอด

 

2. มีสินค้ามากมายที่น่าสนใจ พร้อมให้คุณเลือกหาสินค้าที่ถูกใจ

สินค้าคือส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยสร้างยอดขายให้กับคุณได้ ยิ่งถ้าคุณได้เจ้าของแบรนด์ที่สามารถทำการตลาดให้สินค้าของตัวเองให้น่าสนใจและดังจนเป็นกระแสยิ่งทำให้ตัวแทนสามารถขายสินค้าได้มากขึ้นและยอดสั่งซื้อมากขึ้น ถ้าคุณกำลังอยากจะสมัครก็สามารถเลือกสินค้าที่ถูกใจและคิดว่าง่ายต่อการขายของคุณเช่นคุณเป็นคนรักเครื่องสำอางหรือมีความรู้เครื่องสำอางคุณก็สามารถเลือกขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกันกับเครื่องสำอาง แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจลองเข้าชมเว็บ Dealer.in.th เพื่อดูสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายก่อนได้และที่สำคัญคือมีสินค้าเยอะมากไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม วิตามิน เสื้อผ้าแฟชั่น หมวกแฟชั่น รองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับคุณหรือสินค้าที่เป็นกระแสเท่านี้ก็สามารถช่วยให้คุณขายสินค้าง่ายขึ้นและสินค้าที่เป็นกระแสช่วยให้คุณขายดีขึ้นด้วยเช่นกัน

ข้อดี มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกสมัคร มีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลาย

 

3. ไม่ต้องเสียเงินก็สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้

จะเสียเงินไปทำไมในเมื่อสมัยนี้การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไม่จำเป็นที่คุณต้องควักเงินสักบาทเพราะเจ้าของสินค้ายุคนี้ใช้แล้วทางที่ให้คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทันทีไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าสมัครคุณมีหน้าที่เพียงขายสินค้าให้ได้และรับส่วนแบ่งจากยอดขายที่คุณสามารถกำหนดราคาสินค้าได้เอง

ข้อดี คุณไม่มีความเสี่ยงและไม่จำเป็นต้องเสียเงินค่าสมัคร ยิ่งถ้าคุณไม่มั่นใจว่าจะขายสินค้านั้นได้หรือไม่การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ไม่เสียค่าสมัครนี้สามารถช่วยให้คุณมั่นใจและไม่มีความเสี่ยงใดๆ

 

4. ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ปวดหัวกับสต๊อกสินค้าอีกแล้ว

ถ้าคุณเริ่มสนใจแล้วพร้อมที่จะเป็นตัวแทนแล้วอีกสิ่งที่อาจจัทำให้คุณปวดหัวคือการทำสต๊อกสินค้าขายสำหรับลูกค้าและแน่นอนการทำสต๊อกสินค้าถือว่าเป็นอะไรที่น่าปวดหัวมากที่สุดอย่างหนึ่งแต่รู้หรือไม่ทุกวันนี้การเป็นตัวแทนนั้นมีหลากหมายมากๆทั้งแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าและแบบที่จะต้องสต๊อกสินค้าลองมาดูว่าแบบไหนน่าสนใจกว่ากัน

สต๊อกสินค้าเอง รูปแบบการเป็นตัวแทนที่จะต้องสต๊อกสินค้าเองนั้นส่วนใหญ่จะเป็นตัวแทนที่ถูกเก็บค่าสมัครหรือเรียกว่าค่าเปิดบิลสินค้าขั้นต่ำนั้นเองซึ่งเจ้าของสินค้าจะต้องส่งสินค้ามาให้คุณเพื่อคุณจะได้นำสินค้านั้นไปขาย

คุณจะต้องควบคุมสต๊อกของคุณสำหรับขายให้ลูกค้าของคุณ

ข้อดีคือ คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาตัวแทนจำหน่าย คุณจะได้รับสินค้ามาไว้กับตัวของคุณแถมยังช่วยให้คุณส่งสินค้าได้ทันทีที่มียอดคำสั่งซื้อเข้ามา

ไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง  สำหรับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้านั้นก็เป็นอีกแนวทางที่น่าสนใจไม่น้อย

ไม่ต้องแบกรับภาระค่าสินค้าหรือเสียเงินลงทุนเปิดบิลขึ้นต่ำ คุณสามารถโพสขายสินค้าของคุณเมื่อมียอดขายคุณก็เพียงส่งยอดขายให้กับเจ้าของแบรนด์สินค้าและแบรนด์สินค้าจะรับหน้าที่ส่งสินค้าให้กับคุณเองแต่อาจจะช้ากว่าแบบตัวแทนที่มีสต๊อกเพราะตัวแทนที่มีสินค้าอยู่ในมือสามารถส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันทีที่พร้อม เหตุผลที่ช้ากว่าเพราะสินค้าไม่ได้อยู่กับตัวแทนดังนั้นต้องคอยแจ้งเจ้าของสินค้าและรอให้เจ้าของสินค้าส่งสินค้าให้กับคุณซึ่งจะหลายขั้นตอนมากๆ

ข้อดี  ตัวแทนไม่ต้องรับภาระค่าสินค้า ไม่ต้องเสียเงินค่าเปิดบิล ไม่มีความเสี่ยงถ้าสินค้าขายไม่ได้ ไม่ปวดหัวกับเรื่องการจัดสต๊อกสินค้า ทำให้การขายสินค้าของคุณง่ายขึ้น

 

 

5. (ลงทุนน้อย) จะเสียเงินมากๆไปทำไมเพราะเป็นตัวแทนลงทุนแค่หลักร้อย

ใครๆก็ไม่อยากเสียเงินจำนวนมากแน่นอนการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายนั้นมีทั้งแบบไม่ต้องเสียเงินค่าสมัครหรือเปิดบิลขึ้นต่ำ แต่ตัวแทนจำหน่ายที่เก็บเงินค่าสมัครเดี๋ยวนี้เปิดบิลเพียงหลักร้อยเท่านั้น แถมคุณยังได้สินค้าในราคาตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย ต่อให้เสียเงินค่าสมัครยังไงก็คุ้มกว่าและคุณสามารถนำสินค้าที่คุณเปิดบิลมาขายเพื่อเอากำไร

ข้อดี ลงทุนน้อยหลักร้อยสามารถสร้างกำไรให้กับคุณได้

 

6. ไม่ต้องทำการตลาดเพราะเจ้าของแบรนด์ทำให้แล้ว

เมื่อคุณเป็นตัวแทนจำหน่ายคุณมีหน้าที่เพียงขายสินค้าให้ได้ไม่จำเป็นต้องมานั่งทำการตลาดเองเพราะเจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่จะทำการตลาดให้กับสินค้าของตัวเองอยู่แล้วเช่นการทำการตลาด้วยการโปรโมทสินค้าหรือจ้างบล็อกเกอร์รีวิวสินค้า จ้างเน็ตไอดอลแนะนำสินค้า ร่วมไปถึงการโฆษณาตาม Google , Facebook และคุณสามารถไปฝากร้านตามที่เจ้าของสินค้าทำการตลาดไว้ได้นะครับเช่นโพสขายสินค้าในคอมมเม้นต์ของเน็ตไอดอล

ข้อดี ไม่ต้องมานั่งทำการตลาดเอง ไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณา

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 6 ข้อดีที่คุณควรจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองไม่ว่าคุณจะทำงานประจำหรือไม่คุณก็สามารถใช้เวลาว่างขายสินค้าเพื่อสร้างรายได้อีกช่อทางให้กับตัวคุณเอง

 

แท็ก :

เป็นตัวแทนจำหน่ายดีอย่างไร

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายดียังไง

เป็นตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า