5 สุดยอดสินค้ากำไรดี อยากรู้แล้วคลิกเลย

5 สุดยอดสินค้ากำไรดี

5 สุดยอดสินค้ากำไรดี

อาชีพขายของหากขายได้ถูกช่อง ถูกที่ ถูกทาง รับมาถูกแต่ขายได้แพง รับประกันว่าเมื่อไรก็รวย ซึ่งหลายๆคนอาจกำลังหาสินค้าประเภทนี้อยู่ เราจึงช่วยคุณค้นหามาฝากตามด้านล่างนี้เลย
รวมสุดยอดสินค้าขายกำไรดีที่ไม่ควรพลาด

1. ขายเสื้อผ้ามือสอง
เสื้อผ้ามือสองเป็นอะไรที่ขายได้ไม่ยากด้วยราคาที่ถูกเป็นเครื่องดึงดูดใจ ซึ่งเราจะเห็นว่าโดยทั่วๆไปแม่ค้าจะขายกันอยู่ที่ตัวละ 20 บาท – 100 บาท แต่ความจริงเราสามารถรับเสื้อผ้ามือสองเหล่านี้มาเป็นกระสอบ ตกต้นทุนตัวละ 5 บาทยังมี ด้วยเหตุนี้กำไรเสื้อผ้ามือสองจึงได้หลายเท่าตัวมาก สำหรับแหล่งซื้อเสื้อผ้ามือสองมาขายที่ดังๆก็เช่น ตลาดโรงเกลือ ,ตลาดปัฐวิกรณ์ ,สำเพ็ง หรือจะหาซื้อตามเพื่อน ญาติ หรือเพื่อนบ้านก็ได้ ดีไม่ดีได้มาแบบฟรีๆด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้จะไม่รวยเพราะขายเสื้อผ้ามือสองได้ไง

2. ขายรองเท้ามือสอง
รองเท้ามือสองก็เป็นอะไรที่ขายได้กำไรดีไม่แพ้กัน หากไปซื้อถึงแหล่งอย่าง ตลาดโรงเกลือ , สำเพ็ง ประตูน้ำ หรือที่อื่นๆที่ขายส่งรองเท้ามือสอง คุณอาจซื้อได้เพียงคู่ละ 30 บาท แล้วนำมาซ่อมแซมตรงรอยชำรุด เพียงเท่านี้คุณก็อาจคัดมาขายตามสภาพได้ถึงคู่ละ 70 บาท – 200 บาทเลยทีเดียว ถ้าขายได้เยอะๆก็รวยอู้ฟู่อยู่นะ

3. ขายกางเกงใน ชุดชั้นใน
อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองมาก เพราะกำไรเยอะสุดๆนั่นก็คือ ขายกางเกงใน ชุดชั้นในสตรี เชื่อหรือไม่ต้นทุนกางเกงในบางตัวมาแค่ 8.50 บาท นำมาขาย 15-20 บาทก็กำไรเกินครึ่งแล้ว สำหรับเสื้อชั้นในถ้าซื้อน้อยก็อยู่ประมาณโหลละ 450 บาท ถ้าซื้อมากก็โหลละประมาณ 350 บาท แล้วนำมาขาย ตัวละ 100-199 บาท กำไรกี่เท่าตัวคิดเอา หากมีทำเลขายดีๆไม่รวยวันนี้จะรวยวันไหน

4. ขายน้ำ
อาชีพขายสารพัดน้ำไม่ว่าจะเป็น น้ำปั่น กาแฟ ชาไข่มุก ขายน้ำอัดลม ทุกอย่างล้วนกำไรเกินครึ่งทั้งสิ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะลงทุนเป็นพวกน้ำหวานต่างๆและน้ำแข็ง ที่เหลือก็พวกเสริมเติมแต่งให้ดูน่ากิน เชื่อเถอะถ้าไม่รู้จะขายอะไรให้รวย “ขายน้ำ” คือคำตอบ

5. ขายสินค้าฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง
สินค้าฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง ประเภท น็อต สกรู ตะปู ใบเลื่อย สว่าน ฯลฯ รู้หรือไม่ว่าสินค้าพวกนี้ต้นทุนถูกมาก เรียกได้ว่าเอามาขายกำไรเกินครึ่งกันเลยทีเดียว หากคุณพอมีหน้าร้านอยู่แล้วลองนำของพวกนี้มาขายรับรองจะรวยแบบไม่รู้ตัว
สินค้าขายได้กำไรดีมีมากมายเพียงเราตั้งใจที่จะเสาะหา ถ้าเจอก็ถือว่าฟลุ๊ครวยกันไป แต่ถ้าคิดไม่ออก 5 อย่างข้างต้นอาจเป็นคำตอบสุดท้ายของคุณ

Share