4 วิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์

4 วิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์

Affiliate Marketing
การตลาดแบบพัทธมิตรนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับการทำการตลาดออนไลน์
Affiliate คือการขายสินค้าหรือบริการผ่านคนกลางซึ่งจะเป็นการแบ่งรายได้จากเจ้าของสินค้าตามสัดส่วนที่ผู้ขายสามรถขายได้และ Affiliate มีหลากหลายสินค้าหรือบริการที่คุณสามารถเลือกสมัครได้เช่น ประกัน โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน คูปองส่วนลด ขายโฆษณา ขายสินค้าต่างๆ
โดยคุณจะได้รับเป็นส่วนแบ่งจากยอดขายหรือตามที่ตกลงกันกับเจ้าของสินค้าด้วยการทำการตลาดแบบ Affiliate จะช่วยให่คุณประหยัดและไม่ต้องลงทุน

เว็บขายของออนไลน์
ถ้าคุณมีสินค้าหรือคุณมีธุรกิจในท้องถิ่น คุณสามารถนำสินค้าของคุณเข้ามาขายกับเว็บขายสินค้าออนไลน์ชื่อดังเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับยอดขายสินค้าของคุณ
สำหรับเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยเช่น Shopee , Lnwshop , Lazada ข้อดีของการขายสินค้ากับเว็บไซต์เหล่านี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการดูแลร้านและช่วยลดค่าใช้จ่ายและยังขายสินค้าง่ายขึ้นด้วยระบบต่างๆที่มีรองรับให้กับร้านค้าเช่น ระบบชำระเงิน ระบบจัดการสินค้า ระบบส่งสินค้า ระบบการตลาดด้วยคูปองส่วนลดหรือโปรโมชั่น

บล็อกหรือเว็บไซต์
ไม่มีเพียงแค่เว็บขายของออนไลน์ชื่อดังที่คุณสามารถขายสินค้าของคุณได้แต่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกเพื่อเพิ่มคามน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณและช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกด้วยโดยการแนะนำโปรโมทเว็บของคุณ

ช่อง YOUTUBE
ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มวีดีโอใครก็นึกถึง Youtube เป็นอันดับแรกดังนั้นการสร้างช่อง Youtube สามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้การทำช่อง Youtube คุณสามารถทำคลิปที่เกี่ยวกับการขายสินค้า รีวิวสินค้าของคุณ หรือแนะนำการใช้งาน

Share