4 วิธีง่าย ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปัง

4-วิธีง่ายๆ-อัพยอดขายให้ปังบอกเลยเด็ดมาก

4 วิธีง่าย ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปัง

อยากยอดขายดีทะลุเป้าจนนับเงินไม่ทันวันนี้เรามี 4 แนวทางเด็ดๆที่ควรรู้เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปังกว่าใครมาดูกันครับว่ามีแนวทางไหนบ้างที่จะช่วนให้คุณขายสินค้าได้ยอดที่ดี

สร้างการรับรู้ถึงข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นรวมไปจนถึงการแนะนำสินค้าใหม่

เพิ่มการเข้าถึงร้านของคุณด้วยการ โปรโมท ร้านตามสือต่างๆที่คุณมีเช่นการโปรโมทบนแฟนเพจ ไลน์แอดและทวิตเตอร์
โพสเนื้อหาลงสือต่างๆเป็นประจำเช่นการแนะนำบทความที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของคุณ แนะนำโปรโมชั่นส่วนลดเช่นซื้อ 1 แถม 1 ฟรีค่าจัดส่ง
หรือการแนะนำสินค้าใหม่ๆที่ร้านคุณมีหรือ LIVE สดรีวิวสินค้าก็ช่วยเพิ่มยอดขายได้เช่นกันนะครับ

โปรโมชั่นเด็ดกว่านี้ไม่มีแล้ว

ไม้ตายไหนจะมาสู้กับโปรโมชั่นเด็ดๆจากผู้ขายได้ถ้าคุณสามารถสร้างโปรโมชั่นที่ดึงดูดและน่าสนใจสามารถเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้แน่นอนเช่นโปรซื้อ 1 ชิ้นแถมสินค้า
หรือโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่งสินค้า

ลงขายสินค้ากับร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง

ถ้าคุณมี LINE@ , Fanpage แล้วอย่าลืมลงขายสินค้ากับร้านค้าดังๆที่คนนิยมใช้งานกันด้วยนะครับ
เช่น shopee , Lazada เพราะตอนนี้ร้านค้าออนไลน์อย่าง shopee และ Lazada ถือว่าเป็นที่นิยมมากในไทยถ้าเพื่อนๆมีช่องทางการขายที่หลากหลาย
ย่อมดีกว่าขายช่องทางเดียวแน่นอน

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณ

อันนี้คือสิ่งที่สำคัญมากเพราะความน่าเชื่อถือคือสิ่งที่ผู้ซื้อส่วนใหญ่ตัดสินใจเป็นอันดับแรกๆ แล้วจะเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อย่างไร
ขั้นแรกมีเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณต่อมาคือการอัพความน่าเชื่อถือเพิ่มไปอีกขึ้นด้วยการการจดทะเบียนร้านค้าออนไลน์ (DBD registered)
มีที่อยู่ร้านค้าจริงๆมีรูปถ่ายร้านค้าแต่ถ้าเพื่อนๆขายออนไลน์อาจจะไม่จำเป็นในส่วนนี้ หรือจะใช้แนวทางการโพสภาพการส่งสินค้าภาพสินค้าของคุณลงแฟนเพจบ่อยๆก็ช่วยได้เช่นกัน