เศรษฐกิจแบบนี้ ขายอะไรดี ถึงไม่อดตายมาดูกัน

เศรษฐกิจแบบนี้ขายอะไรดี เศรษฐกิจแย่ขายอะไรดี ขายอะไรดีช่วงเศรษฐกิจไม่ดี เศรษฐกิจลงทุนขายอะไรดี เศรษฐกิจแบบนี้เปิดร้านขายอะไรดี เศรษฐกิจทำธุรกิจอะไรดี

เศรษฐกิจแบบนี้ ขายอะไรดี ถึงไม่อดตายมาดูกัน

“ขายอะไรดี” เป็นคำถามและการครุ่นคิด ที่เชื่อว่าต้องเคยอยู่ในหัวของคนที่คิดอยากจะทำธุรกิจอะไรสักอย่างแน่นอน เอ๋….คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกเพราะเศรษฐกิจตกต่ำแบบยุค 4.0 นี้ จะขายอะไรดีที่ไม่เจ๊งก็คงยาก แต่ ! อย่าเพิ่งคิดท้อ หรือน้อยอกน้อยใจกันไปก่อน เพราะบทความในวันนี้ มาแนะนำทุกท่านว่าขายอะไรดี ที่ไม่ขาดทุน ไม่จน ไม่อดตาย

1 ขายแว่นตา แน่นอนว่าแว่นตาเป็นสินค้าคงที่และมีความต้องการทางการตลาดค่อนข้างสูง ลองคิดดูกันว่าวัน ๆ หนึ่งมีเด็กที่สายตาสั่นเพิ่มขึ้นทุกวัน และมีคนแก่ที่มีสายตายาวเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นการขายแว่นตายังสามารถขายร่วมกันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา แว่นตาแฟชั่น แว่นกันแดด ดังนั้นแล้วเรารับประกันเลยว่าขายดีอย่างแน่นอน ถึงขายได้ช้าหน่อย น้อยหน่อย แต่ของก็ไม่เสียเก็บไว้ได้นาน ถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาว่าจะขายอะไรดี

2 ขายต้นไม้ ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ตอบคำถามว่าจะขายอะไรดีอย่างยิ่ง เพราะหาคุณมีใจรักธรรมชาติ พอมีความรู้หรือมีฝีมือในการเพาะปลูกต้นไม้แล้วละก็ ถือเป็นอาชีพที่ไม่อดตาย เนื่องจากต้นไม้ขายได้เรื่อย ๆ แถมกำไรเยอะอีกด้วย แต่สิ่งสำคัญของธุรกิจนี้ก็คือ สถานที่ขาย คุณต้องเลือกให้ดี ตัวอย่างเช่น สวนจตุจักร ตลาดรถไฟ หรือแม้แต่ตั้งขายหน้าบ้าน เพียงแค่นี้ก็มีรายได้เข้ากระเป๋าเราแล้วล่ะ

3 ขายของกินเล่นง่าย ๆ อาชีพขายของกินเล่นทำให้มีผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตมาแล้วนับไม่ถ้วน เพราะเป็นธุรกิจที่ทำง่ายขายคล่อง เพียงแค่คุณเจาะตลาดได้และมีไอเดียเจ๋ง ๆ ก็ลุยได้เลยครับ แต่ใครยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีเรามีสินค้ามาแนะนำ ตัวอย่างเช่น ร้านหมึกย่างพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ลูกชิ้นปิ้งลอยฟ้า สาคูไส้หมูสูตรอร่อย เต้าหู้เต้าฮวย หรือแม้กระทั่งขายไก่ทอด ก็ทำเงินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

4 ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับมือถือ แน่นอนว่าโทรศัพท์มือถือในยุค 4.0 นี้ถือเป็นเทคโนโลยีที่ต้องมีทุกคน ทุกบ้าน เพราะมันทำอะไรได้มากกว่าโทรเข้าโทรออก ดังนั้นแล้วการขายอุปกรณ์เกี่ยวกับมือถือตอบโจทย์สำหรับคำถามขายอะไรดีแน่นอนครับ โดยสินค้าก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเคสมือถือ ฟิล์มกันรอย หูฟัง หรือแม้แต่ power bank แต่คุณก็ควรเลือกรูปแบบหรือชนิดที่มีเทรนเดียวกับกลุ่มวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน จะทำให้ขายได้รายได้ดี เงินดี อย่างแน่นอน

5. ขายของสำหรับเด็ก ทุกวันนี้โลกของเรามีประชากรเพิ่มขึ้นจำนวนมากในทุก ๆ วัน ดังนั้นการเลือกว่าจะขายอะไรดี สินค้าสำหรับเด็กถือเป็นทางออกสำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขวดนมเด็ก ตุ๊กตา จนไปถือของเล่นเด็กยอดฮิตตามยุคปัจจุบัน ก็สามารถทำรายได้อย่างต่อเนื่อง
เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการแนะนำสินค้าว่าจะขายอะไรดีทั้ง 5 อย่าง หวังว่าทุกท่านสามารถนำไปปฏิบัติ ฝึกฝน หรือเป็นไอเดียในการประกอบธุรกิจของคุณในอนาคต แต่อย่าลืมว่าทุกอย่างย่อมมีอุปสรรค ดังนั้นแล้วควรคิดวางแผนให้ดีก่อนลงทุน แล้วคุณจะพบทางออกแห่งความสำเร็จ

 

 

เศรษฐกิจแบบนี้ขายอะไรดี
เศรษฐกิจแย่ขายอะไรดี
ขายอะไรดีช่วงเศรษฐกิจไม่ดี
เศรษฐกิจลงทุนขายอะไรดี
เศรษฐกิจแบบนี้เปิดร้านขายอะไรดี
เศรษฐกิจทำธุรกิจอะไรดี