ปลูกผัก ลงทุนน้อย รายได้ดี

ปลูกผัดขายลงทุนน้อยกำไรเยอะ

ปลูกผัดขายลงทุนน้อยกำไรเยอะ

ปลูกผัก ขายอะไรดี ลงทุนน้อย รายได้ดี

สำหรับใครที่กำลังต้องการจะปลูกผักแต่ไม่รู้ว่าขายอะไรดี ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มอย่างไร ไม่ต้องไม่มองหาผักแปลกเพราะผักที่มีความต้องการของตลาดมีให้เราเลือกลงทุนเพียบถามยังเก็บเกี่ยว เก็บผลผลิตได้ตลอดทั้งปี ทำให้ทุกท่านมีรายได้ตลอด

1.ผักสลัดไฮโดรโปนิกส์

ผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ เป็นผักที่ได้รับความต้องการหากยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีต้องผักชนิดนี้เพราะปลูกง่าย ไม่ต้องใช้ดินหรือพื้นที่กว้าง เป็นเทรนใหม่มาแรงและยังประหยัดพื้นที่ สามารถช่วยลดปัญหาเรื่องการดูและหรือสารเคมีตกค้างและได้รับความต้องการจากตลาดค่อนข้างมาก สามารถเก็บเกี่ยวได้ทุก 45 วัน มีตลาดรองรับเช่นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้ารวมถึงผู้ที่รักสุขภาพมักจะหยิบนำมาปรุงทานเองที่บ้านก็จะมีราคาจำหน่ายที่ต่างกันออกไป

2.ถั่วงอก

ถั่วงอกเป็นพืชเศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมและมีความต้องการในการบริโภคอย่างมาก สามารถหยิบนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารได้หลากหลาย โดยเฉพาะอาหารจานเส้นทั้งหลายต้องมีถั่วงอกผสมและใช้เวลาในการปลูกไม่นานก็ทำเงินได้แล้ว

3.กะเพรา

กะเพราเป็นผักที่สามารถทำเงินได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทยชนิดใดหากต้องการจัดจ้านก็ต้องมีกะเพรา โดยเฉพาะเมนูกะเพราซึ่งเป็นอาหารยอดนิยมทุกคนมักจะนึกถึง เป็นผักที่มีพื้นที่มากน้อยก็ปลูกได้ ทำกำไรได้ตลอดทั้งปี

4.ใบมะกรูด

ใบมะกรูด อีกหนึ่งผักที่ยังเป็นที่นิยมและไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถทำกำไรได้เดือนละเป็นหมื่นเป็นแสนมาแล้ว นอกจากนี้ยังรวมถึงลูกมะกรูดที่นำมาจำหน่ายได้อีกด้วย

5.กะหล่ำปลี

กะหล่ำปลีเป็นผักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถูกเลือกนำไปประกอบอาหารเมนูผัด ต้ม ยำ นึ่ง ทานดิบก็ได้ เป็นพืชที่ปลูกได้ทั้งในพื้นที่ร้อนและหนาวทำให้สามารถปลูกได้ทุกพื้นที่

6.ผักบุ้ง

ผักบุ้งเป็นผักที่ปลูกง่าย และได้รับความนิยมในการบริโภคอย่างมาก เป็นผักที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปี และปลูกได้ตลอด และไม่ค่อยมีโรค เติบโตง่าย ใช้ทุนไม่สูงที่สำคัญใช้เวลาเพียง 20-25 วันก็เก็บเกี่ยวได้

7.ต้นหอมผักชี

ต้นหอมผักชี เป็นอีกหนึ่งพืชที่มักจะอยู่ในเมนูอาหารคนไทย ไม่ว่าจะยำ ต้ม นึ่ง ทุกอย่างล้วนจำเป็นต้องมีต้นหอมผักชี และยังเป็นผักที่พร้อมทำเงินได้ดี หลายคนมองเรื่องราคาผักก็จะวัดค่าจากตรงนี้

สำหรับใครที่มีความต้องการอยากปลูกผักขายแต่ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีเพราะจำกัดเรื่องทุน เรื่องพื้นที่ สามารถเลือกเหล่านี้ไปปลูกได้เพราะ ใช้พื้นที่ไม่มาก ต้นทุนไม่สูง สามารถเริ่มต้นกันได้และยังเป็นผักที่พร้อมเก็บเกี่ยวทำเงินได้ตลอดทั้งปี

 

แท็ก :

ปลูกผักอะไรขายโตเร็ว
ปลูกผักขายสร้างรายได้
ปลูกผักสร้างรายได้เสริม