นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวทางเราให้ความสำคัญผู้ใช้ทุกท่านที่ใช้งานเว็บของเราทางเราได้จัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัว

การจัดเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน

การจัดเก็บข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่เข้าชมเว็บไซต์ทางเราไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณเช่นอีเมลและรหัสผ่านที่เป็นสิ่งคำคัญของคุณทางเราไม่มีการจัดเก็บไว้ในส่วนนี้ แต่สำหรับการเข้าชมเว็บไซต์ของเรานั้นจะมีการจัดเก็บข้อมูลของคุณด้วย google analytics เช่น ที่อยู่ IP  ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน ซึ่งไม่ส่งผลกระทบและไม่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ทางเราให้ความสำคัญเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน

ในส่วนการใช้งานสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกเมื่อผู้ใช้งานสมัครเป็นสมาชิกแล้วถือว่าเป็นการยินยอมให้เราจัดเก็บข้อมูลของคุณโดยสิ่งที่เราจะจัดเก็บสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกได้แก่ ชื่อผู้ใช้งาน อีเมล ไอดีไลน์ ข้อมูลที่คุณกรอกลงในฟอร์มเช่นการแนะนำสินค้าของคุณการโปรโมทสินค้าของคุณรวมไปถึงรูปภาพที่คุณอัพโหลด

การเปิดเผยข้อมูล

ในส่วนการเปิดเผยข้อมูลเมื่อผู้ใช้งานเมื่อสมัครสมาชิกแล้วทางเราไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้งานเช่นอีเมล ชื่อผู้ใช้ ไอดีไลน์ ยกเว้นผู้ใช้งานมีความต้องการใช้งานระบบลงประกาศเพื่อโปรโมทสินค้าของผู้ใช้งาน จะมีการเปิดเผยข้อมูลของผู้ใช้ซึ่งจะแสดงชื่อผู้ใช้งานและข้อมูลที่ผู้ใช้งานกรอกลงในฟอร์มเพื่อโปรโมทสินค้าเท่านั้นและรูปภาพที่ผู้ใช้งานอัพโหลด

ส่วนการเปิดเผยข้อมูลที่มีผลทางด่านกฏหมายเช่นมีการใช้งานที่ผิดที่มีผลทางด้านกฏหมายการข่มขู่หรือใช้งานในทางที่ผิด

การจัดเก็บรหัสผ่านผู้ใช้งานต้องจดจำรหัสผ่านของคุณเองถ้าคุณลืมรหัสผ่านสามารถขอรหัสผ่านใหม่ได้ที่หน้า ลืมรหัสผ่าน และทำตามขั้นตอนการสร้างรหัสผ่านใหม่โปรดจดจำรหัสของคุณ เราจะไม่เปิดเผยรหัสผ่านของผู้ใช้งานไว้ว่าจะกรณีใดๆทั้งสินและรหัสผ่านของผู้ใช้งานจะถูกเข้ารหัสทั้งนี้ผู้ดูเว็บไซต์ (Admin) ก็ไม่สามารถรู้รหัสผ่านของผู้ใช้งานได้ดังนั้นแนวทางการแก้ปัญหาของคุณกรณีลืมรหัสผ่านสามารถกดขอรหัสผ่านใหม่ได้ที่ฟรอ์ม ลืมรหัสผ่าน หรือ สมัครสามาชิกใหม่  เท่านั้น

คุกกี้ Cookies

คุกกี้คือไฟล์ที่มีขนาดเล็กที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณเช่นมือถือหรือคอมพิวเตอร์ การใช้งานคุกกี้เพื่อเป็นการจดจำเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานเคยเข้าชม

เมื่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ได้เข้าชมเว็บอุปกรณ์ของผู้ใช้งานจะจัดเก็บเว็บคุกกี้เอาไว้เพื่อใช้งานการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วและคุกกี้ยังมีการจัดเก็บข้อมูลบางอย่างของผู้ใช้งานเช่นถ้าผู้ใช้งานเคยกรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์คุกกี้ก็จะเก็บข้อมูลไว้แต่จะเก็บบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งานเอง