งาน HANDMADE ขายอะไรดีให้ได้กำไรเยอะ ๆ

HANDMADE

HANDMADE

งาน HANDMADE ขายอะไรดีให้ได้กำไรเยอะ ๆ

HANDMADE อีกหนึ่งผลงานที่จะสามารถนำมาต่อยอดในทางธุรกิจได้ หากใครยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ขายอะไรให้ได้กำไรเยอะ ๆ เพราะในทุกวันนี้มีให้เลือกหลายแบบ สามารถหยิบจับอะไรรอบตัวมาค้าขายเพื่อทำเงินให้กับตนเองได้

1.โคมไฟเส้นด้าย

โคมไฟเส้นด้าย ในเวลานี้ถือว่างาน HANDMADE กลับมาได้รับความนิยมอย่างมาก หากใครยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี เพราะการดีไซน์โคมไฟที่สามารถออกแบบรูปทรงให้มีความต่างกันและเรามักจะพบได้ว่างานแนวนี้ได้รับความสนใจค่อนข้างมาก แม้ว่าวิธีการทำอาจไม่ง่ายแต่ก็ทรงคุณค่าในตัวมันเอง ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งของตกแต่งกำลังได้รับความสนใจ

2.ดอกไม้ประดิษฐ์จากหลอดกาแฟ

ดอกไม้ประดิษฐ์จากหลอดกาแฟ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานประดิษฐ์ที่ได้รับความสนใจมาก สำหรับใครที่อยากมีรายได้และทดลองทำเองได้ที่บ้าน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมได้ทีเดียว เป็นงานดอกไม้ประดิษฐ์ที่สามารถจัดแต่งออกแบบได้ไม่มีที่สิ้นสุดตามไอเดียตนเอง

3.เพ้นท์รองเท้าขาย

เพ้นท์รองเท้าขาย เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ต้องอาศัยผู้ที่มีฝีมือในการวาด การลงสี และยังเป็นที่ถูกใจสำหรับผู้ที่รักในงานเพ้นท์เพราะมีหนึ่งเดียวในโลกและยังทำกำไรได้อย่างดีอีกด้วย

4.Case โทรศัพท์มือถือ

Case โทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะออกแบบงานให้หรูหราไม่ซ้ำใคร เพราะงานออกแบบที่มีอิสระและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีความชื่นชอบ Case โทรศัพท์มือถือและเปลี่ยนบ่อย ๆ

5.หมอน แฮนด์เมด

หมอน แฮนด์เมดเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ถูกใจใครหลายคนไม่ว่าจะเป็นรูปคน การ์ตูน สัตว์ สามารถทำหมอนให้เป็นเหมือนภาพคนหรือแบบที่ส่งมาให้ได้เหมือนจริง

6.แหวนสลักชื่อ

แหวนสลักชื่อ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยม เป็นสินค้าที่ไม่ได้หมายถึงเพียงแค่คู่รักเท่านั้น ยังสามารถมอบให้กับลูก หรือบุคคลในครอบครัวได้เช่นกัน และวิธีทำไม่ยากกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้

7.สบู่แฟนซี

สบู่แฟนซี เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ได้รับความสนใจถูกเลือกซื้อกันมาก เพราะในทุกวันนี้มีลวดลาย รูปทรงน่ารัก อีกทั้งสบู่แฟนซีนำมาเป็นของใช้งานได้จริง ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น

8.สมุดบันทึกทำมือ

สมุดบันทึกทำมือ ไม่ว่าจะเป็นยุคไหน ๆ ก็ยังทำง่ายขายคล่อง เพราะเพิ่มลูกเล่นความสวยงามหรือจะเป็นแบบคลาสสิคก็ดูน่าสนใจ เลือกขนาดได้หลายแบบ

9.กระเป๋าผ้าเพ้นท์ลาย

กระเป๋าผ้าเพ้นท์ลาย ยังคงเข้ากับยุคสมัยเพราะหลายคนหันมาใช้ถุงผ้ามากขึ้นทำให้กลายเป็นแฟชั่นของคุณสาว ๆ ในแล้วในตอนนี้

 

สำหรับงาน HANDMADE ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่นำมาต่อยอดในการทำเงิน หากยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี สามารถเลือกงานแฮนด์เมดที่มีให้เลือกหลายแบบและนำมาขายเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้

 

แท็ก : ขายสินค้า HANDMADE แฮนเมดด์
งานแฮนเมดจากไม้
งานแฮนเมด คือ
เว็บขายของแฮนเมด ต่างประเทศ
ของแฮนเมด ง่ายๆ
งาน เสริม แฮ น เมด
งานแฮนด์เมด ทําเงิน
สินค้าแฮนด์เมดส่งออก
สมุดแฮนเมด ขาย

Share