สร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณ

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณ

ไม่ว่าคุณจะขายของออนไลน์ช่องทางไหนหรือขายสินค้าของคุณผ่านช่องทาง Line , Facebook , Instagram , แต่ไม่ว่าคุณจะขายผ่านช่องทางไหนสิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้ลูกค้าซื้อสินค้ากับร้านของคุณคือความน่าเชื่อถือยิ่งร้านไหนที่สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้ ยิ่งทำให้ร้านของคุณได้ยอดขายที่ดีขึ้นเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ดูความน่าเชื่อถือของร้านก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจซื้อสินค้า วันนี้เรามาดูกันว่าเราจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของตัวเองได้อย่างไรบ้าง

 

เว็บไซต์

ใช่แล้วเว็บไซต์สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณได้และคุณไม่จำเป็นต้องขายสินค้าของคุณบนเว็บไซต์แต่การมีเว็บไซต์ที่บอกรายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้าของคุณและช่องทางการสั่งซื้อของคุณเช่นทาง LINE , Facebook , Shopee สามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้

 

จดทะเบียนร้านค้าออนไลน์

สำหรับร้านค้าไหนที่จดทะเบียนร้านค้าออนไลน์แน่นอนสามารถการันตีให้กับลูกค้าของคุณได้แน่นอนในเรื่องความน่าเชื่อถือ
การจดทะเบียนร้านค้าออนไลน์ (DBD) ถือเป็นร้านค้าที่ถูกรับรองตามกฏหมายเพราะสามารถตรวจสอบรายละเอียดของร้านได้เช่น ที่อยู่ ชื่อผู้จดทะเบียนและลูกค้าส่วนใหญ่จะมองโล้โก้ DBD ก่อนซื้อเพราะลูกค้าจะมันใจร้านค้าได้ในระดับหนึ่งว่าจะไม่ถูกโกงสินค้า

 

ชื่อและที่อยู่ชัดเจน

ร้านค้าที่ดีควรมีช่องทางการติดต่อที่ง่ายและชัดเจนทั้งชื่อและที่อยู่ร้าน เบอร์โทรติดต่อ อีเมล ไอดีไลน์รวมไปถึงเฟซบุ๊ก

 

ออกแบบดีไซน์ร้านค้าและรูปถ่ายสินค้า

ถูกต้องแล้วการออกแบบร้านค้าที่ดูดีทันสมัยสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของคุณได้เช่นกันและรูปถ่ายสินค้าที่ดูเป็นมืออาชีพสามารถช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับร้านค้าของคุณได้อีกหนึ่งวิธี

 

โลโก้และตรารับรองต่างๆ

โลโก้และตรารับรองต่างๆสามารถช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของคุณได้เช่นคุณมีโลโก้การันตีรสชาติหรือโลโก้รับรองมาตรฐาน

 

แท็ก : ความน่าเชื่อถือ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าออนไลน์

Share