อัพเดทเคล็ดลับเด็ดๆกับวิธีการ ขายของออนไลน์

ถ้าคุณกำลังเริ่มต้นขายของออนไลน์ ขายสินค้าในเน็ต ขายของในเน็ต แล้วอยากอัพยอดขายให้พุ่ง ให้ยอดขายปัง เราได้รวมบทความความที่น่าสนใจสูตรเด็ดวิธีการขายของออนไลน์มาให้เพื่อนๆได้อ่านกันกับแนวทางการขายอย่างมืออาชีพรู้ไว้ไม่เสียหาย

ต่อไปนี้การขายของออนไลน์จะง่ายสำหรับคุณมากถ้าคุณได้รู้วิธีการขายแบบที่มืออาชีพทำกัน รู้วิธีขาย รู้แหล่งขายสินค้า รู้วิธีการเข้าถึงลูกค้า

เว็บไซต์ไหนที่จะช่วยให้ยอดขายของคุณดีขึ้น เรียนรู้การเอาชนะคู่แข่ง ขายของออนไลน์อะไรดี การหาสินค้ามาขาย แหล่งขายส่งสินค้าและอื่นๆอีกมากมาย

ที่เราได้เตรียมเอาไว้ให้เพื่อนๆได้อ่านกัน

4 เว็บระบบชำระเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์

แนะนำ 4 เว็บระบบชำระเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์ สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำระบบชำระเงินออนไลน์ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องมี ระบบชำระงินออนไลน์ สำหรับร้านค้า …

4 เว็บระบบชำระเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์ อ่านต่อ »

สร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านของคุณ ไม่ว่าคุณจะขายของออนไลน์ช่องทางไหนหรือขายสินค้าของคุณผ่านช่องทาง Line , Facebook , Instagram , แต่ไม่ว่าคุณจะขายผ …

สร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ อ่านต่อ »

ขายสินค้าแล้วกลัวโดนตัดราคา แนวทางเอาตัวรอด

ขายสินค้าแล้วกลัวโดนตัดราคา ถ้าเพื่อนๆขายสินค้าออนไลน์สิ่งหนึ่งที่ต้องเจอและหนีมันไปไม่ได้คือการโดนคู่แข่งตัดราคาสินค้าเพราะเรื่องการตัดราคาขายนั้นถือ …

ขายสินค้าแล้วกลัวโดนตัดราคา แนวทางเอาตัวรอด อ่านต่อ »

3 ธุรกิจออนไลน์ที่คุณสามารถเริ่มได้โดยไม่ต้องมีเงินลงทุน

3 ธุรกิจออนไลน์ที่คุณสามารถเริ่มได้โดยไม่ต้องมีเงินลงทุน อินเตอร์เน็ตคือสิ่งที่หลายๆคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายในยุคนี้ไม่ว่าจะใช้สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ท …

3 ธุรกิจออนไลน์ที่คุณสามารถเริ่มได้โดยไม่ต้องมีเงินลงทุน อ่านต่อ »

4 วิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์

4 วิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์ Affiliate Marketing การตลาดแบบพัทธมิตรนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับการทำการตลาดออนไลน์ Affiliate คือการขายสินค้าหรือบริการผ่ …

4 วิธีในการสร้างรายได้ออนไลน์ อ่านต่อ »

เทคนิคการให้บริการลูกค้าระดับมือโปร

เคล็ดลับการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เผยเคล็ดลับการบริการลูกค้าให้ยอดเยี่ยม การบริการลูกค้าคือส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ด …

เทคนิคการให้บริการลูกค้าระดับมือโปร อ่านต่อ »

Online PR ( Email Marketing , Social Media )

Online PR ( Email Marketing , Social Media ) โปรโมทด้วยสื่อออนไลน์ ทุกวันนี้เรียกได้ว่าอินเทอร์เน็ตคือสิ่งที่จำเป็นและผู้บริโภคส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได …

Online PR ( Email Marketing , Social Media ) อ่านต่อ »

ทำความรู้จัก Dropship คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง

Dropship คืออะไร และ มีข้อดีอย่างไรบ้าง ในโลกยุคดิจิทัลการมองหาอาชีพเสริมและทำธุรกิจเสริมเป็นสิ่งที่ใครหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าคุณจะอ …

ทำความรู้จัก Dropship คืออะไร และมีข้อดีอย่างไรบ้าง อ่านต่อ »

เด็ดมากเว็บ ขายของมือสอง รับรองไม่ควรพลาด

อยาก ขายของมือสอง นี้เลยกับเว็บสำหรับลงขายของมือสองที่ไม่ควรพลาด เด็ดมาก แนะนำกับเว็บขายของมือสองสำหรับใครที่กำลังอยากนำเอาสินค้ามือสองมาขายวันนี้เราไ …

เด็ดมากเว็บ ขายของมือสอง รับรองไม่ควรพลาด อ่านต่อ »

สูตรเด็ดวิธีหา กลุ่มลูกค้า แบบไม่ต้องลงทุน

เทคนิคขายของออนไลน์ หากลุ่มลูกค้าทำตลาดโดยไม่ต้องลงทุน การขายของออนไลน์ไม่ว่าอย่างไร ถ้าอยากขายออกได้ ขายเร็วทันใจยังไงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็ต่างจำยอมต …

สูตรเด็ดวิธีหา กลุ่มลูกค้า แบบไม่ต้องลงทุน อ่านต่อ »

เว็บขายของออนไลน์ รับรองว่าเด็ดทุกเว็บ รวมจุดเด่นมาบอก

เว็บขายของออนไลน์ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รับรองว่าเด็ดทุกเว็บ ถ้าหากคุณกำลังเริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ถ้าพูดถึงการขายข …

เว็บขายของออนไลน์ รับรองว่าเด็ดทุกเว็บ รวมจุดเด่นมาบอก อ่านต่อ »

ธุรกิจขายสินค้าบนโซเชียวมีเดียได้ผลดีมากแค่ไหน

ธุรกิจขายสินค้าบนโซเชียวมีเดียได้ผลดีมากแค่ไหน ปัจจุบันการขายสินค้านั้นต้องอาศัยการทำตลาดหลายๆรูปแบบเพื่อให้สามารถกระจายสินค้าไปถึงผู้บริโภคตามกลุ่มเป …

ธุรกิจขายสินค้าบนโซเชียวมีเดียได้ผลดีมากแค่ไหน อ่านต่อ »

ลงโฆษณาอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ขายดิบขายดี

ลงโฆษณาอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ขายดิบขายดี การที่มีสินค้าพร้อมขายไม่ว่าจะเป็นการเปิดขายเป็นร้านค้าออนไลน์ โดยมีเว็บไซต์ขึ้นมานำเสนอรายการสินค้า หรือจะ …

ลงโฆษณาอย่างไรให้ร้านค้าออนไลน์ขายดิบขายดี อ่านต่อ »

ช่องทางในการทำตลาดเมื่อต้องการขายของออนไลน์

ช่องทางในการทำตลาดเมื่อต้องการขายของออนไลน์ การขายของออนไลน์นั้นไม่ได้ทำยากมาก ปัจจุบันเราสามารถเปิดร้านขายออนไลน์ได้ไม่ยากโดยใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จร …

ช่องทางในการทำตลาดเมื่อต้องการขายของออนไลน์ อ่านต่อ »

ช่องทางในการเปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อเริ่มขายสินค้า

ช่องทางในการเปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อเริ่มขายสินค้า การเปิดร้านขายของออนไลน์ในปัจจุบันมีหลายตัวเลือกให้เลือกใช้ แม้ว่าผู้ขายสินค้าจะไม่มีความรู้ในการจดโ …

ช่องทางในการเปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อเริ่มขายสินค้า อ่านต่อ »

มือใหม่เริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์อย่างไร

มือใหม่เริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์อย่างไร การขายสินค้าออนไลน์เป็นรูปแบบธุรกิจที่ต้องให้ความสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน เนื่องจากการขายหน้าร้านไม่ได้ผลอย่างที …

มือใหม่เริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์อย่างไร อ่านต่อ »

Line@ คืออะไร มีผลต่อธุรกิจอย่างไร (ไลน์แอด)

Line@ คืออะไร มีผลต่อธุรกิจอย่างไร (ไลน์แอด) Line@ เป็นอีกบริการใหม่จาก Line ที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแบบรายคนได้ มีบริการมาสักพักแล้ว จะว่ …

Line@ คืออะไร มีผลต่อธุรกิจอย่างไร (ไลน์แอด) อ่านต่อ »

4 วิธีง่าย ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปัง

4 วิธีง่าย ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปัง อยากยอดขายดีทะลุเป้าจนนับเงินไม่ทันวันนี้เรามี 4 แนวทางเด็ดๆที่ควรรู้เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปังกว่าใครมาดูกันครับว่ามี …

4 วิธีง่าย ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้ปัง อ่านต่อ »

4 แนวทางสร้างโปรโมชั่นอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า

สร้างโปรโมชั่นอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้ากับ 4 แนวทางการทำโปรโมชั่นเด็ดๆ โปรโมชั่นใครๆก็ชอบ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์รู้หรือไม่การทำโปรโมชั่นสา …

4 แนวทางสร้างโปรโมชั่นอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า อ่านต่อ »

อัพยอดขายด้วยเนื้อหาต้องโดนใจ

อัพยอดขายด้วยเนื้อหาต้องโดนใจ สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแนะนำการสร้างเนื้อหาที่โดนใจ การสร้างเนื้อหาที่น่าอ่านเป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คนสนใจเพราะเนื้อหาที่คุณ …

อัพยอดขายด้วยเนื้อหาต้องโดนใจ อ่านต่อ »

สร้างโปรโมชั่นดีอัพยอดขายได้ กำไรพุ่ง

สร้างโปรโมชั่นอย่างไรให้ดึงดูดลูกค้า สำหรับการขายสินค้าไม่ว่าจะเป็นการขายแบบหน้าร้านหรือขายของออนไลน์การทำโปรโมชั่นคือสิ่งที่สำคัญและช่วยเพิ่มยอดขายให …

สร้างโปรโมชั่นดีอัพยอดขายได้ กำไรพุ่ง อ่านต่อ »

แฮชแท็ก ใช้ให้ถูกโปรโมทสินค้าได้ดี

แฮชแท็ก ช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์สินค้ามากขึ้น ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ใช้งานโซเชียลมีเดียกันมากขึ้นและหนึ่งแพลตฟอร์มที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้งานกันมากที่สุดคือเ …

แฮชแท็ก ใช้ให้ถูกโปรโมทสินค้าได้ดี อ่านต่อ »

การสร้างแบรนด์ให้จดจำ ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก

แนวทางการทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก การสร้างแบรนด์ให้จดจำ เมื่อคุณขายสินค้าแล้วสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง การที่จะทำให้ลูกค้าจดจำ ชื่อแบรนด์และสินค้า ของค …

การสร้างแบรนด์ให้จดจำ ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก อ่านต่อ »

แนวทางการขายของออนไลน์แบบได้ใจจากลูกค้า

แนวทางการขายของออนไลน์แบบได้ใจจากลูกค้า พูดได้เลยว่าในทุกวันนี้ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่หันมาซื้อสินค้าทางออนไลน์เพราะสะดวกสบายกว่าเมื่อก่อนอย่างมากและสื่อ …

แนวทางการขายของออนไลน์แบบได้ใจจากลูกค้า อ่านต่อ »

ฉีกกฎการขายอาหารออนไลน์กับ ปูไข่ดองเดลิเวอรี่

ฉีกกฎการขายอาหารออนไลน์กับ ปูไข่ดอง เมนูที่ทำรายได้ดีเพราะคำว่าเดลิเวอรี่ ว่าด้วยเรื่องของการขายของออนไลน์ หลายคนพยายามที่จะนำเสนอสินค้าหรือบริการที่น …

ฉีกกฎการขายอาหารออนไลน์กับ ปูไข่ดองเดลิเวอรี่ อ่านต่อ »

น้ำขึ้นให้รีบตัก! ขายสินค้าตามกระแส ดอก Murakami มีข้อดีอย่างไร

น้ำขึ้นให้รีบตัก! ขายสินค้าตามกระแส ดอก Murakami มีข้อดีอย่างไร สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เสริม วันนี้เรามีสินค้าที่น่าสนใจมาฝากนั่นก็คือ ดอก Muraka …

น้ำขึ้นให้รีบตัก! ขายสินค้าตามกระแส ดอก Murakami มีข้อดีอย่างไร อ่านต่อ »

ข้อดีของการ ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ที่หลายคนอาจลืมนึกถึง

ข้อดีของการ ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ที่หลายๆคนอาจลืมนึกถึง เมื่อนึกถึงการทำอาชีพเสริม เชื่อได้เลยว่าสินค้าหมวดหมู่แรกๆ ที่คนกว่าครึ่งนึกถึงก็คือ “การขายเสื …

ข้อดีของการ ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ที่หลายคนอาจลืมนึกถึง อ่านต่อ »

Google Trends คืออะไรวิธีหาสินค้ามาขาย

วิธีการหาสินค้าที่กำลังเป็นกระแสด้วย Google Trends สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแนะนำวิธีการหาสินค้าที่กำลังมีกระแสหรือหาสินค้าที่กำลังมีคนสนใจด้วยเครื่องมือนี้ …

Google Trends คืออะไรวิธีหาสินค้ามาขาย อ่านต่อ »

เตรียมตัวรวยสำหรับเจ้าของแฟนเพจ สร้างรายได้ Facebook

เจ้าของแฟนเพจเตรียม สร้างรายได้ Facebook ฟังไม่ผิดค่ะใครที่เป็นเจ้าของแฟนเพจต่างๆที่อยู่กับ Facebook วันนี้สามารถสร้างรายได้จากวิดีโอได้แล้วนะคะ ตอนนี …

เตรียมตัวรวยสำหรับเจ้าของแฟนเพจ สร้างรายได้ Facebook อ่านต่อ »

Google My Business คืออะไรมาทำความรู้จักกันค่ะ

Google My Business คืออะไร Google My Business คือหนึ่งในบริการของ Google ที่จะช่วยให้ร้านค้าท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นโดยการทำงานของ Google My Bu …

Google My Business คืออะไรมาทำความรู้จักกันค่ะ อ่านต่อ »

ช่วงเวลาขายของออนไลน์ ไหนเหมาะสำหรับโพสขายสินค้าในเน็ต

ช่วงเวลาขายของออนไลน์ ที่ดีที่สุดสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการโพสขายสินค้า รู้หรือไม่ช่วงเวลามีผลสำหรับการโพสขายสินค้าเหมือนกันนะคะ บทความนี้จะมาแนะนำช่วงเว …

ช่วงเวลาขายของออนไลน์ ไหนเหมาะสำหรับโพสขายสินค้าในเน็ต อ่านต่อ »

คู่มือสำหรับ” ขายของออนไลน์ “เริ่มขายยังไงให้ขายดียอดขายปัง

คู่มือสำหรับ” ขายของออนไลน์ “เริ่มขายยังไงให้ขายดียอดขายปัง สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแนะนำแนวทางสำหรับใครที่กำลังมองหาหรือกำลังศึกษาวิธีการขายขอ …

คู่มือสำหรับ” ขายของออนไลน์ “เริ่มขายยังไงให้ขายดียอดขายปัง อ่านต่อ »

เริ่มต้นเรียนรู้วิธีการขายสินค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์ ขายของในเน็ต การเอาชนะคู่แข่ง วิธีการทำให้ยอดขายดี ทำอย่างไรให้ยอดขายดี

ขายสินค้าไม่ได้ทำอย่างไรดีกับแนวทางการขายของออนไลน์ที่คุณหรือใครๆก็ไม่ควรพลาด วิธีการขายแบบเชิงรุก เอาใจลูกค้า การหาลุกค้า

Scroll to Top