6 สินค้าขายดีรับหน้าฝน ลงทุนน้อย รายได้ดี

หน้าฝนขายอะไรดี หาเงินหน้าฝน ขายสินค้าช่วงหน้าฝน เอาอะไรมาขายดีช่วงหน้าฝน ขายของออนไลน์ช่วงหน้าฝน ขายสินค้าในตลาดนัดช่วงหน้าฝน

6 สินค้าขายดีรับหน้าฝน ลงทุนน้อย รายได้ดี

หน้าร้อนผ่านไป หน้าฝนก็มาเยือน ดังนั้นเราหาอะไรน่ารัก ๆ มาขายทำเงินกันดีกว่า แต่ ! แล้วหน้าฝนเนี่ยนะจะมีสินค้าอะไรที่กำไรงาม ? ต้องบอกก่อนเลยว่าหน้าฝนเนี่ยแหละ มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อมาขายได้ง่าย ๆ ทั้งของแปลก ของเป็นที่นิยม และที่สำคัญขายดีด้วย จะมีอะไรบ้างเราไปดูพร้อม ๆ กัน

1 ซองกันน้ำน่ารัก ๆ เป็นของที่ขายดีกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงสงกรานต์จนถึงหน้าฝนทั้งฤดูกาลเลยทีเดียว เพราะคนส่วนมาก มักใช้เก็บสัมภาระอย่างโทรศัพท์และกระเป๋าตังค์ยามฝนตก หรือเวลาไปเที่ยวทะเลก็ปลอดภัยไร้กังวล ซึ่งเจ้าซองกันน้ำนี้ก็พกพาแสนง่าย และมีหลายแบบหลายสีให้คุณเลือก ทั้งแบบซองเล็ก แบบห้อยคอ หรือจะเป็นซองใหญ่แบบสะพายข้างก็มี (ซองกันน้ำต้นทุนถูก เอาไปขายกำไรเท่าตัว)

2 รองเท้ากันน้ำคูล ๆ เป็นอีกสิ่งในหน้าฝนที่ลำบากสุด ๆ เวลาฝนตกหนักแล้วรองเท้าคู่โปรดของคุณเปียกเนี่ยแหละ ดังนั้นแล้วใคร ๆ ก็อยากมีรองเท้าสำรองสวย ๆ สักคู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้าบูทที่ราคาไม่แพง เอาไว้เก็บติดกระเป๋าหรือไว้ที่ทำงาน เผื่อเวลาฝนตกหนักจะได้เปลี่ยนทัน ยิ่งตอนนี้มีเทรนรองเท้าสีใสรุ่นใหม่ที่สามารถสวมได้ถึงขาอ่อนเลยนะ (สินค้าตัวนี้อาต้องเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่จะขายดีให้ดี ถ้าพร้อมแล้วลุยเลย)

3 เสื้อกันฝนชิค ๆ ของยอดฮิตในฤดูฝนที่ขาดไปไม่ได้เลยที่ทุกคนควรต้องมีติดตัวไว้ตลอดเวลา โดยปัจจุบันมีเสื้อกันฝนหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งแบบพลาสติกบาง ๆ พกพาง่าย จนไปถึงแบบชุดคลุมพลาสติกหนาทนทาน อายุการใช้งานสูง หรือจะเป็นที่ฮิต ๆ หน่อยก็ชุดกันฝนลายการ์ตูนน่ารัก ๆ สำหรับเด็ก รับรองขายดีแน่ ๆ

4 กระเป๋าใส่เอกสารกันน้ำเท่ ๆ เป็นอุปกรณ์หน้าฝนที่ขายดีอีกอย่าง เพราะลูกค้าของเราคือเด็กอนุบาลยันคนทำงานวัยเกษียณ เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเอกสารสำคัญ หนังสือ และชีทเรียน เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องปกป้องไว้อย่างดีที่สุด ส่วนรูปแบบกระเป๋ากันน้ำที่เห็น ๆ กันอยู่ ก็จะมีแบบเป็นกระเป๋าพลาสติกถือ และแบบผ้าร่มกันน้ำใช้สะพายหลัง ซึ่งต้นทุนค่อนข้างถูก ประมาณ 50-200 บาท เท่านั้น

5 เครื่องสำอางกันน้ำ ข้อนี้ต้องโดนใจสาว ๆ และสาวสองอย่างมาก เพราะตราบใดที่คุณแต่งหน้ายามฝนตก คุณต้องมั่นใจว่าเมคอัพของคุณสามารถกันน้ำได้ โดยฤดูฝนนี้…สิ่งที่ขายดีไม่แพ้สินค้าอย่างอื่นเลยก็มีเครื่องสำอางกันน้ำ ทั้ง Eye Shadow ลิปสติก แป้งพัฟ BB Cream ซื้อมาขายให้หมดเลยค่ะ แต่ที่สำคัญอาจต้องเลือกสินค้าที่ใช้แล้วดี ไม่แพ้ผิวหนัง

6 อาหารกล่องเดลิเวอรี่อร่อย ๆ พักกลางวันไปกินข้าวไหนดีแก…อ้าว ! อยู่ ๆ ฝนก็ตกลงมาเฉย…งั้นวันนี้สั่งอาหารกล่องมาส่งดีกว่า ! แน่นอนว่าอาหารกล่องเดลิเวอรี่นี่แหละขายดีในฤดูฝนอย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนทำอาหารอร่อย บวกกับหาแพ็คเกจสวย ๆ และนำไปส่งตรงเวลา รับรองว่าต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่า
เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบทความนี้ จริง ๆ แล้วก็มีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่จะสามารถซื้อมาขายเอากำไรในฤดูฝนได้อีก แต่สินค้า 6 ข้อ ที่กล่าวมาข้างต้น หากคุณเลือกอย่างถูกต้องและนำมาวางขายในทำเลที่ดี (ทั้งทางหน้าร้าน ทางงไอจี และเฟสบุ้ค ฯลฯ) เราขอการันตีเลยว่า ! ฤดูกาลนี้คุณต้องเป็นเศรษฐีตัวน้อยชัวร์ ๆ

 

หน้าฝนขายอะไรดี หาเงินหน้าฝน ขายสินค้าช่วงหน้าฝน เอาอะไรมาขายดีช่วงหน้าฝน ขายของออนไลน์ช่วงหน้าฝน

ขายสินค้าในตลาดนัดช่วงหน้าฝน