รวมเมนูอาหารเช้าขายดี เอาใจพนักงานออฟฟิศเวลาน้อย

ตลาดนัดออฟฟิศ ขายของใต้ออฟฟิศ ขายของที่ออฟฟิศ วิธีขายสินค้าที่ออฟฟิศ รายได้เสริมออฟฟิศ ขายของกินออฟฟิศ ของกินเล่นออฟฟิศ อาหารเช้าพนักงานออฟฟิศ

รวมเมนูอาหารเช้าขายดี เอาใจพนักงานออฟฟิศเวลาน้อย

ใคร ๆ ก็รู้กันทั้งนั้นว่าอาหารเช้าดีต่อสุขภาพ เพราะถือเป็นแหล่งพลังงานเริ่มต้น ให้ตลอดทั้งวันผ่านไปได้ด้วยดี แต่ด้วยภาระหน้าที่ การจราจรที่ติดขัดและความเร่งด่วนยามเช้า จึงทำให้พนักงานออฟฟิศขาดความเอาใจใส่กับมื้ออาหารช่วงเช้าไปโดยปริยาย และนี่เป็นที่มาของอาชีพที่สามารถทำรายได้ง่าย ๆ จากการขายอาหารเช้าในเวลาเร่งด่วน ซึ่งต่อไปนี้คนทานข้าวเช้าก็คงไม่ต้องถามว่า “กินอะไรดี” และคน (อยาก) ขายก็ได้ไอเดียตอบโจทย์ว่าจะ “ขายอะไรดี” เพราะเรามีทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะขายอาหารเช้า สำหรับพนักงานออฟฟิศมาฝากกันแล้ว

1. ข้าวไข่เจียว

ใครจะไปคิดว่าเมนูพื้นฐานที่ทุกคนก็ต้องเคยกินมาแล้ว จะเป็นเมนูทางออกให้กับคำถามที่ว่าขายอะไรดี เพราะถึงแม้การทำข้าวไข่เจียวจะง่าย แต่เมื่อทุกอย่างเร่งรีบไปหมด ทุกคนจึงต้องฝากท้องไว้กับร้านข้าวไข่เจียวข้างทาง ถือเป็นทางเลือกของพนักงานออฟฟิศที่ต้องการเมนูอร่อย แต่ใช้เวลาน้อย และที่สำคัญ คือ ความสดใหม่ โดยเฉพาะร้านไหนที่เจียวไข่ใหม่ทุกกล่อง โปะบนข้าวสวยร้อน ๆ รับรองว่ามีแต่ลูกค้าต่อคิวกันยาวเหยียด

2. ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

เมนูที่สอง ที่ช่วยตอบคำถามว่าขายอะไรดีในยามเช้า คงต้องเป็นเมนูข้าวเหนียวหมูปิ้ง เพราะเมนูนี้สามารถเตรียมไว้ล่วงหน้า แล้วทยอยทำได้ พนักงานออฟฟิศที่ต้องรีบเข้างานในตอนเช้า ก็ไม่ต้องต่อรอนานกับเมนูนี้ เพราะพ่อค้าหรือแม่ค้าโดยส่วนใหญ่มักจะทำไว้ทีละมาก ๆ ลูกค้าแต่ละคนใช้เวลาสั่งไม่ถึง 2 – 3 นาที ก็จะได้ทานอาหารเช้าที่อิ่มท้องและสะดวกสบาย ทานง่าย ไม่เลอะเทอะ

3. แซนวิช

เปลี่ยนแนวจากอาหารไทยมาเป็นอาหารฝรั่งสุดสะดวกอย่างแซนวิชกันบ้าง เพราะถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ก็ขอให้เลือกอาหารที่เตรียมไม่ยาก แต่ได้รับสารอาหารครบถ้วนอย่างแซนวิช เพื่อให้ชีวิตที่ต้องตื่นเช้าและเข้าทำงานเร็วของพนักงานออฟฟิศ สามารถทานอาหารเช้าได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะทานบนรถ ทานที่โต๊ะทำงาน หรือทานระหว่างรถติด ก็สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังเป็นเมนูที่มีกลิ่นน้อย ทำให้ไม่รบกวนคนรอบข้าง นี่จึงถือเป็นเมนูสุดชื่นชอบของพนักงานออฟฟิศแทบทุกคน
3 เมนูน่าสนใจที่แนะนำไป รับประกันว่าเป็นเมนูฮิตติดชาร์ตความชื่นชอบของพนักงานออฟฟิศอย่างแน่นอน ฉะนั้นการเลือกว่าจะขายอะไรดีในยามเช้า จะไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้สนใจจะเป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าอีกต่อไป เพียงแค่เลือกเมนูที่ถูกใจและทำเวลาให้พนักงานออฟฟิศได้อย่างรวดเร็วแล้ว เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าได้เลย

 

คำเกี่ยวข้อกับบทความ : ตลาดนัดออฟฟิศ ขายของใต้ออฟฟิศ ขายของที่ออฟฟิศ วิธีขายสินค้าที่ออฟฟิศ รายได้เสริมออฟฟิศ ขายของกินออฟฟิศ ของกินเล่นออฟฟิศ อาหารเช้าพนักงานออฟฟิศ