ขายอะไรดีช่วงเช้า มื้อเช้า อาหารเช้า ขายง่าย ๆ คนกินง่าย

ขายอะไรดีช่วงเช้า

ขายอะไรดีช่วงเช้า

ขายอะไรดีช่วงเช้า มื้อเช้า อาหารเช้า ขายง่าย ๆ คนกินง่าย

สำหรับช่วงเช้าที่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี และเน้นเป็นของทานง่าย หรือของทานเล่นที่เน้นเป็นของซื้อง่าย ขายคล่อง เพื่อให้เหมาะสมกับช่วงเวลาที่เร่งรีบในตอนเช้า รวมถึงใครที่ต้องการขายของก่อนไปเรียนหรือการทำงานยิ่งต้องเน้นง่าย ๆ

1.โจ๊กหรือข้าวต้ม

โจ๊กหรือข้าวต้ม เป็นเมนูที่ทำง่ายหากใครไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ซึ่งในมื้อเช้าที่เรามักจะนึกถึงเพราะทานง่ายใช้วัตถุดิบไม่ยากและใช้ไม่มาก ทั้งโจ๊กและข้าวต้มเป็นเมนูที่ใช้เนื้อสัตว์ได้หลากหลาย ทั้งหมู ไก่ ทะเล เครื่่องใน เพราะส่วนผสมส่วนใหญ่เราสามารถเลือกที่จะทำจัดเตรียมไว้ช่วงกลางคืนเพื่อนำมาขายช่วงเช้าได้ ซึ่งถือว่าง่ายมาก ทำให้ช่วงเวลาเร่งรีบจึงเลือกทานได้สะดวก พร้อมทั้งเป็นอาหารที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

2.ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง มักจะเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการค้าขายได้ตลอดทั้งเช้าและเย็น เป็นอาหารที่ทานง่ายและทำขายง่ายเช่นกันและสะดวกมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้มีหมูเสียบไม้สำเร็จไว้ให้บริการจึงไม่ต้องกะสูตรหมักหมูเอง

3.แซนด์วิช

แซนด์วิชอีกหนึ่งการค้าขายที่เหมาะกับช่วงเวลาที่เร่งรีบเพราะการลงทุนไม่สูง สามารถเลือกปรุงไส้ได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นหมูหยอง ทูน่า แยม แฮม สลัด ไข่ดาว ไม่ว่าจะเป็นไส้ไหน ๆ ก็ทำขายได้ทั้งนั้นเพราะช่วงเช้าเน้นเป็นการทานอาหารที่ไม่หนักท้องมากเกินไป

4.น้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋

น้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ เป็นอาหารที่เหมาะกับการทานในช่วงเวลาเช้าอย่างมาก ทุกวันนี้มีน้ำเต้าหู้ที่มีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งงาดำ ชาไทย ใบเตย ส่วนเครื่องก็มีให้เลือกใส่อย่างจุใจกับความหลากหลาย

5.ข้าวเหนียวไก่ทอด

ข้าวเหนียวไก่ทอด เป็นอีกหนึ่งรายการที่เราสามารถจะจัดการขายได้ง่ายและทานได้สะดวกที่สำคัญอิ่มท้องด้วย ยิ่งมีข่าวเหนียวนึ่งแบบร้อน ๆ ยิ่งเรียกลูกค้าได้อย่างดี

6.ข้าวราดแกง

ข้าวราดแกงเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เรามักจะหาทานได้เพราะบางคนอาจจะเลือกซื้่อจัดเตรียมไว้ทำบุญ ซื้อไปทานที่บ้าน ที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นต้มผัด แกง ทอด ต้องมีครบจึงจะเรียกลูกค้าได้มากขึ้น

7.ของทานเล่น

ของทานเล่น ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้น ขนมครก ซูซิ เลือกขายได้หมดเพราะเป็นของทานเล่นที่ไม่เน้นจำนวนมากแต่จะเน้นการกินเพื่อลดความยากเท่านั้น และยังสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้อย่างดี

อย่างไรก็ตามหากไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีในช่วงเวลาเช้าต้องไม่พลาดกับอาชีพเหล่านี้ รับรองขายได้กำไรเห็นเงินแน่นอน ซึ่งเป็นอาชีพที่ไม่ยุ่งยากแต่ยังสร้างรายได้ใช้เวลาในการขายไม่นานนัก

 

แท็ก : ขายอะไรดีตอนเช้า ในตลาด
ขายอะไรดีตอนเช้าหน้าโรงเรียน
ขายอาหารอะไรดีตอนเย็น
ธุรกิจ ขาย อาหาร เช้า
ขายอาหารเช้าง่ายๆ
อาหารเช้าใส่กล่องขาย
ขาย อะไร ดี ตอน เช้า ก่อน ไป ทำงาน